Vòng 32 người Giải Cá Nhân Trung Quốc 2020

0
12

Vào lúc 7h30 sáng nay, giải cá nhân Trung Quốc tiếp tục diễn ra ở vòng thi đấu thứ 2. Hiện tại chỉ còn 32 người, cứ sau mỗi vòng đấu số người tham dự giảm đi một nửa.Thể thức thi đấu loại trực tiếp rõ ràng rất khắc nghiệt, chỉ cần xảy chân là bị loại ngay khỏi giải, không có hội để sửa chữa sai lầm. Nhưng đó là cơ hội lớn dành cho những kỳ thủ thuộc top dưới, họ có thể phục sẵn phi đao và ôm boom liều chết, để biết đâu đấy trong một ngày đối thủ lơ đãng có thể đoạt mạng.
Và kỳ thủ đang làm tốt việc đó chính là Lý Hàn Lâm, hôm qua anh tiễn Mạnh Thần trở về Tứ Xuyên thì sáng nay anh mua nốt tấm vé cho Triệu Kim Thành trở về Hồ Bắc.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, bàn và văn bản cho biết '京华笑笑生'


Trong khi đó, ở các bàn bên cạnh đã chứng kiến hàng loạt cú sốc khác. Các kỳ vương đã dắt tay nhau rời giải theo một kịch bản không thể tưởng tượng ra được. Uông Dương, Tưởng Xuyên, Tạ Tĩnh, Từ Siêu. Hôm nay quả là một ngày “sát vương”. Chưa bao giờ ở giải vô địch cá nhân, các kỳ thủ có kỳ nghệ cao hơn bị loại nhiều như thế này.
Vương Thiên Nhất và Triệu Hâm Hâm cũng đã rất vất vả mới vượt qua được Quách Phụng Đạt và Hoa Thần Hạo. Có thể thấy nhân tài ở nước bạn mọc lên như nấm sau mưa.

Ở bảng nữ, sáng nay Vương Tử Hàm đã để thua Vương Lâm Na trong thế đi hậu, trong khi đó Đường Đan đã thắng Lương Nghiên Đình, tạo nên cuộc đua tam mã đến chức vô địch. Đường tiểu thư vẫn có chút lợi thế khi hơn 1 điểm 2 đối thủ bám đuổi.

Vòng 1/8 sẽ diễn ra vào chiều nay lúc 13h.

Như vậy, Vương Thiên Nhất chỉ cón 1 tiếng nghỉ ngơi và ăn trưa trước khi trở lại vòng đấu tiếp theo. Quá căng thẳng.

Nhóm thượng: Vương Thiên Nhất, Trịnh Duy Đồng, Trương Học Triều, Triệu Hâm Hâm, Từ Sùng Phong, Vương Hạo, Hồng Trí, Hoàng Trúc Phong.
Nhóm hạ: Trình Minh, Lý Thiếu Canh, Hứa Văn Chương, Tôn Hân Hạo, Vương Vũ Hàng, Hà Văn Triết, Lý Hàn Lâm, Vương Khuếch.Bốc thăm nhánh thượng sẽ gặp nhánh hạ.

Không có mô tả ảnh.