Vòng Tứ Kết Giải Vô Địch Cá Nhân Trung Quốc 2020

0
22

Giải vô địch cá nhân Trung Quốc đã đi qua được nửa chặng đường, 8 cái tên mạnh nhất đã có mặt ở Tứ Kết.
Thần đồng Hứa Văn Chương sáng nay gây bất ngờ khi hạ sát khoái đao khách Uông Dương. Chiều nay tiếp tục gặp phải thống soái của Chiết Giang là Triệu Hâm Hâm, tiểu Hứa đã không chịu nổi áp lực. Sự già dơ và kinh nghiệm của tiểu Triệu đã không cho Hứa Văn Chương chút cơ hội nào, thần đồng của Thành Đô kỳ viện đã tỏ quá non nớt ở phần trung cuộc, đành buông cờ nhận thua khi các quân chiến của Triệu Hâm Hâm vây ráp bên cánh phải quá mạnh.

Hà Văn Triết cũng có số phận tương tự, sáng nay thăng hoa hạ sát kỳ vương Từ Siêu thì chiều nay anh gặp 1 kỳ vương khác là Hồng Trí và cũng cuốn gói ra về.Có lẽ do sáng nay có quá nhiều cú sốc nên các kỳ thủ top trên đã cẩn thận hơn. Chiều nay các kỳ vương đã ra uy, lập lại trật tự, tuyến dưới không còn cơ hội lộn xộn và xông xáo nữa, ngoại trừ Vương Thiên Nhất.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Đương kim vô địch của giải đấu đã bị loại. Có lẽ như sáng nay Quách Phụng Đạt đã vắt kiệt sức chiến thần, anh chỉ có chưa đến 45 phút để ăn trưa và nghỉ ngơi trước khi thi đấu vòng 3. Tất nhiên, kỳ thủ trẻ đến từ Chiết Giang không bỏ lỡ cơ hội đoạt mạng đương kim đệ nhất bảng anh hùng lần đầu tiên trong sự nghiệp. Hôm nay quả thật là một ngày kinh hoàng đối với các kỳ vương.

Ngựa ô Lý Hàn Lâm tiếp tục đi sâu vòng trong khi chiều nay đã có trận đấu xuất sắc hạ sát phó tướng của đội Chiết Giang là Hoàng Trúc Phong.

Nhánh thượng: Trịnh Duy Đồng, Triệu Hâm Hâm, Từ Sùng Phong, , Vương Hạo.
Nhánh hạ: Hồng Trí, Tôn Hân Hạo, Lý Hàn Lâm, Vương Khuếch

Vòng Tứ Kết sẽ diễn ra vào 7h30 sáng mai.

Không có mô tả ảnh.