Vòng Bán Kết Giải Vô Địch Cá Nhân Trung Quốc 2020

0
60

Cuộc phiêu lưu của tài năng trẻ Tôn Hân Hạo đã kết thúc vào sáng nay. Ý định nhất kiếm trảm tam vương đã không thành. Hôm qua trong ngày mồng một đầu tháng, Hạo đã tiễn 2 cao thủ cùng tuổi Tỵ là Tạ Tĩnh và Vương Thiên Nhất ra về nhưng đụng độ phải Trịnh Duy Đồng thì Đồng không đồng ý. Đồng đã dễ dàng vượt qua Tôn Hân Hạo ở ván cờ chậm duy nhất trong cuộc tiên nhân chỉ lộ phế mã. Hạo khai cuộc ăn mã xong của Đồng chẳng ngon lành gì, quân chiến bên cánh trái chưa kịp xuất động, xe pháo mã cánh phải lạc vị. Đồng phế mã bù lại tạo được thế pháo đầu đóng chặt, xe pháo mã đắc vị, ép Hạo phải bỏ lại quân rồi buông giáp xin hàng.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng


Một tài năng trẻ khác của Chiết Giang là Từ Sùng Phong cũng có kết cục tương tự trước Hồng Trí. Từ Sùng Phong năm ngoái hừng hực khí thế, cũng băng băng vào vòng 16 người thì không may gặp phải Vương Thiên Nhất. Năm nay khá hơn vào đến vòng 8 người, gặp phải loạn chiến vương, chưa đánh tự thua.
Nhìn thấy đàn em lần lượt chia tay giải, Triệu Hâm Hâm tỏ rỏ chút lo lắng và nuối tiếc, anh đã bị ngựa ô của giải là Lý Hàn Lâm làm khó, dắt đến trận cờ chớp sinh tử mới giành được thắng lợi.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng


Ở trận bán kết 4 kết thúc trước đó, Vương Khuếch dõng dạc tuyên bố: tôi mới là ngựa ô của giải, các anh đã dự đoán sai. Cao thủ giang hồ này bằng những lá thăm may mắn khi chưa phải đụng độ kỳ vương nào, đã có những bước tiến rất vững chắc, lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết cá nhân.
Vương Khuếch là người Cát Lâm, sinh năm 1994, người vừa vô địch giải Kỳ Vương Nghiệp Dư Trung Quốc Năm 2020, kỳ lực xếp hạng elo ngoài 100, bằng nỗ lực phi thường người trong giang hồ Vương Khuếch đã hạ sát Triệu Vĩ, Trương Học Triều và sáng nay là Vương Hạo.
Cuối cùng trật tự đã được lặp lại, 3 vị kỳ vương tiến vào bán kết cùng 1 cao thủ giang hồ, các ngựa ô đã lần lượt bị làm thịt và nấu cao. Chắc chắn Vương Khuếch sẽ là thịt thơm mà Trịnh Duy Đồng và Triệu Hâm Hâm nhắm tới.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng


Kết quả vòng tứ kết:
– Trịnh Duy Đồng 2 – 0 Tôn Hân Hạo
– Triệu Hâm Hâm 4 – 2 Lý Hàn Lâm
– Từ Sùng Phong 0 – 2 Hồng Trí
– Vương Hạo 0 – 2 Vương Khuếch

– Nhánh thượng: Trịnh Duy Đồng, Triệu Hâm Hâm
– Nhánh hạ: Hồng Trí, Vương Khuếch.