Kết quả vòng 1 Quảng Kỳ Bôi

0
14

Quảng Kỳ Bôi lần đầu tiên tổ chức, tiếp nối truyền thống của Tài Thần Bôi vì lý do khách quan không thể diễn ra như mọi năm. Giải đấu mời đích danh 16 vị kỳ vương nhưng thiếu vắng những tên tuổi như Hứa Ngân Xuyên, Uông Dương, Hồng Trí. Thay vào đó là những kỳ thủ thuộc biên chế được ưu ái điền tên vào danh sách.

Có thể là hình ảnh về Gấu Panasonic, đang đứng và trong nhà

Bất ngờ khá lớn khi danh thủ Quảng Đông Hứa Quốc Nghĩa đã đánh bại Ngọc diện thần quân Tưởng Xuyên ở 2 lượt trận, đường đường chính chính tiến vào vòng 8 người mạnh nhất. Nhánh đấu đã bốc thăm trước đó, người tiếp theo anh phải đụng độ là ngoại tinh lai khách Vương Thiên Nhất – người đã đánh bại đối thủ truyền kiếp Thục Sơn thiếu hiệp Trịnh Duy Đồng ở ván cờ chớp sinh tử. Đồng ngậm ngùi chia tay giải đấu trong nuối tiếc, trước đó 2 năm liên tiếp ở Tài Thân Bôi Vương Thiên Nhất mới là người bại trận.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Tân vương Vương Khuếch chiều nay chỉ phải gặp Hoàng Quang Dĩnh, người giành vé vớt tham dự giải do Triệu Hâm Hâm từ chối tham dự giải ở ngày cuối cùng. Dù gì so sánh về tài nghệ, tiểu Hứa không chênh lệch mấy so với cao thủ giang hồ. Ngày mai, Khuếch sẽ gặp thiên mã vương Mạnh Thần.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Kết quả vòng 1:
Trận 1: Vu Ấu Hoa 4 – 0 Liễu Đại Hoa
Trận 2: Trang Ngọc Đình 1 – 3 Lữ Khâm
Trận 3: Đào Hán Minh 1- 3 Từ Siêu
Trận 4: Triệu Quốc Vinh 3 – 1 Từ Thiên Hồng
Trận 5: Tưởng Xuyên 0 – 4 Hứa Quốc Nghĩa
Trận 6: Vương Thiên Nhất 4 – 2 Trịnh Duy Đồng
Trận 7: Mạnh Thần* 3 – 3 Trương Học Triều
Trận 8: Hoàng Quang Dĩnh 2 – 4 Vương Khuếch

Vòng 2:
Trận 1: Vu Ấu Hoa vs Lã Khâm
Trận 2: Triệu Quốc Vinh vs Từ Siêu
Trận 3: Vương Thiên Nhất vs Hứa Quốc Nghĩa
Trận 4: Mạnh Thần vs Vương Khuếch

Có thể là hình ảnh về sơ đồ tầng