Chung kết lượt đi Bích Quế Viên Bôi 2020 – Tưởng Xuyên lỡ cơ hội, Vương Thiên Nhất t cao dính phi đao vẫn thoát.

0
51

Sáng nay trận chung kết lượt đi giữa Tưởng Xuyên vs Vương Thiên Nhất đã để lại nhiều tiếc nuối cho Ngọc diện thần quân.

Khai cuộc bằng trung pháo tuần hà xa và hoàn toàn chiếm tiên cơ ở khai cuộc và trung cuộc, cả trận Tưởng Xuyên đã có 2 cơ hội dứt điểm kết liễu đối thủ ở trung cuộc nhưng anh đã bỏ lỡ cơ hội. Ở những khoảnh khắc quyết định cần công thì anh lại thủ, trong lúc cần xô xát đánh nhau để giành chiến thắng thì anh lại lựa chọn sự an toàn.

Vương 2 lần thoát chết trong gang tất, khí thế hừng hực, càng đánh càng hăng, dìu chốt sang sông bức hoà Tưởng Xuyên trong cờ tàn xe pháo chốt bền sỹ tượng hoà xe pháo chốt song tượng.

Trong trận đấu đã có một khoảnh khắc khá đáng yêu đến từ 2 kỳ thủ. Tưởng Xuyên nhìn lên trời, không rõ là đang tiếc nuối cơ hội vừa bỏ lỡ hay lại sợ thiên ngoại phi tiên rơi trúng đầu như Trịnh Duy Đồng, trong khi đó thì Vương lại liếc yêu người đồng đội ở đội Bắc Kinh năm xưa.

Chiều nay vào lúc 18h sẽ diễn ra trận chung kết lượt về. Nếu Vương giành chiến thắng, trận chung kết phụ vào ngày mai sẽ được kích hoạt. Nếu thua, Tưởng Xuyên có lần đầu tiên đăng quang giải đấu, khoát áo hoàng bào “vua của các ông vua”.

Lượt đi: Tưởng Xuyên 1 – 1 Vương Thiên Nhất