[Giáp Cấp Liên Tái 2020] Quảng Đông thất thủ! Thượng Hải và Tứ Xuyên gặp nhau ở Chung Kết – Bán Kết Hậu Quý Tái.

0
23

“Khi xưa một thuở tay vung kiếm,

Giờ đã vàng phai mộng vá trời”

Hậu bối Hứa Văn Chương đã có một sự tôn trọng cực lớn dành cho bậc tiền bối khi đã xin hoà Hứa Ngân Xuyên trong hình cờ chắc chắn thắng. Hứa gia đồng ý, qua đó chấp nhận để Tứ Xuyên vượt qua Quảng Đông với tỉ số 5- 3 do trận thua trước đó của Hứa Quốc Nghĩa. Đây là một hành động cực kỳ đẹp và đáng hỏi học của thần đồng đến từ Tứ Xuyên, vừa giỏi kỳ lực và vừa đẹp kỳ đạo.

Thêm một ván đầu cầm tiên thủ và thua từ khai cuộc của Hứa gia. Hôm nay quả thật là một ngày rất ấn tượng của những người họ Hứa.Chia buồn Quảng Đông, chia buồn với Hứa gia và những người hâm mộ anh. Hùng tâm không còn thật khó để cầm cự ở môi trường đỉnh cao.

Ở trận bán kết còn lại, Thượng Hải vẫn duy trì một chiến thuật đổ bê tông chắc chắn, gây tâm lý cực kỳ khó chịu cho đối thủ. Họ luôn chủ động hoà ở cờ nhanh để đưa vào cờ chớp, tận dụng kinh nghiệm dày dạn của 3 kỳ vương để kết liễu đối thủ. Chiến thuật này vẫn đang rất hiệu quả và chắc chắn họ sẽ tiếp tục sử dụng ở trận Chung kết vào ngày mai.

Liệu Thượng Hải sẽ có lần thứ 3 đăng quang ở giáp cấp liên tái hay Uông Dương cùng đồng đội sẽ bảo vệ chức vô địch thành công.

Trận tranh 3 4: 12h trưa mai ngày 28/11

Trận Chung Kết: Dự kiến 16h chiều mai ngày 28/11.