[Giáp Cấp Liên Tái 2020] Tổng kết vòng 20, Hàng Châu khả năng bị loại?

0
23

Sau vòng 20, Hàng Châu của Vương Thiên Nhất đã văng ra khỏi top 6 dù bằng điểm nhưng thua hệ số phụ Kinh Ký. Họ Vương vẫn đang rất xuất sắc khi liên tục có những trận rất giòn giã nhưng đồng đội của anh lại không như thế. Quyền tự quyết vẫn còn trong tay họ khi 2 vòng cuối Hàng Châu gặp Thâm Quyến và Hà Nam thì Kinh Ký phải gặp Thượng Hải và Hạ Môn.

Vị trí số 1 và số 2 dường như đã chắc chắn thuộc về Quảng Đông và Chiết Giang. Dù thi đấu không xuất sắc bằng giai đoạn lượt đi nhưng Triệu Hâm Hâm và đồng bọn vẫn rất ổn định, Chiết Giang là đội có tuổi trung bình các kỳ thủ trẻ nhất toàn giải.

Ngược lại, Quảng Đông ở giai đoạn lượt đi khởi đâu chậm chạp, chủ tướng Trịnh Duy Đồng không thể ghi điểm và Hứa gia phong độ thất thường. Nhưng họ đã chấn chỉnh kịp thời và dần dần vươn lên đầu bảng xếp hạng.

Hai vị trí đầu bảng sẽ được nghỉ vòng đầu tiên của giai đoạn Hậu Quý Tái trong khi 4 đội xếp dưới gặp nhau. Cuối cùng, đội xếp đầu bảng được quyền chọn đối thủ ở bán kết.Vòng 21 sẽ diễn ra vào 12h và 18h. Vòng cuối cùng sẽ diễn ra vào 9h sáng mai, các đội sẽ ra quan đồng loạt.

(Trùm Buôn Lậu)