Kết quả Chung Kết nhánh bại Bích Quế Viên Bôi 2020

0
49

Triệu Hâm Hâm 0 – 2 Vương Thiên Nhất

“Họ Vương rút kiếm ra tay

Phi tiên thi triển trúng ngay vào đầu

Hâm Hâm mặc mũi u sầu

Đành nhìn Thiên Ngoại đối đầu”

Trận chung kết nhánh bại đã diễn ra cực kỳ kịch tính. Triệu Hâm Hâm dù nắm tiên thủ nhưng cả trận đấu danh tướng đến từ Chiết Giang không thể một lần thi triển lục mạch thần kiếm để hạ gục họ Vương mà ngược lại dính đòn thiên ngoại phi tiên, chết trên đống của cải.

Nói thế nhưng không thể phủ nhận rằng 2 bên đã có những màn đao qua kiếm lại mãn nhãn người xem. Mỗi người đã có hơn 20 nước cực kỳ chuẩn xác và tiểu Triệu đã tỏ ra đuối hơn trong giai đoạn quyết định. Vương ban đầu dùng xe đổi pháo mã của Triệu sau đó dẫn dụ Triệu ăn mã để đấm tốt 3 tốt 5 sang sông. Nước xa không cứu được lửa gần, vừa ăn mã xong thì binh của Vương đã áp sát cửu cung phối hợp xe pháo mã ép Triệu cởi giáp đầu hàng.

Thắng trận giòn dã, Vương hừng hực khí thế tiến vào chung kết, tái đấu lại người đã đánh bại ngày ở 2 trận lượt đi và về cách đây 2 ngày.Trận chung kết tổng sẽ diễn ra vào ngày mai.

Lượt đi vào lúc 8h và lượt về vào lúc 18h. Nếu Tưởng Xuyên giành chiến thắng sẽ lên ngôi vô địch. Nếu Vương thắng, trận chung kết phụ vào ngày 18 sẽ được kích hoạt để quyết định ai giành chiến thắng chung cuộc.