Kết quả thi đấu ngày 17 giải Hạ Tuế Bôi – Tứ Hổ tranh hùng

0
63

Hạ Tuế Bôi – Tứ Hổ Tranh Hùng lần đầu tiên được tổ chức đặc khu kinh tế Thâm Quyến, đây là giải khai xuân đầu năm của kỳ đàn Trung hoa, đã rất lâu rồi người ta mới tổ chức một giải sớm như thế dành cho các kỳ thủ chuyên nghiệp.
Bốn kỳ vương được mời đích danh là Vương Thiên Nhất, Trịnh Duy Đồng, Tưởng Xuyên và Hồng Trí. Theo luật giải đấu, người có xếp hạng elo cao nhất được quyền chọn đối thủ và Vương Thiên Nhất đã chọn Hồng Trí thay vì Tưởng Xuyên.
Khán giả chắc chắn vẫn còn nhớ Tưởng Xuyên đã khiến Vương Thiên Nhất vất vả và khổ sở như thế nào ở Bích Quế Viên Bôi. Trong khi đó Hồng Trí luôn là đối thủ ưa thích của họ Vương. Kết quả chiều nay đã chứng minh sự lựa chọn chuẩn xác đó, ngoại tinh lai khách đã dễ dàng vượt qua loạn chiến vương với thành tích bất bại 2 thắng 3 hoà, giành vé sớm vào chung kết.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng


Ở bán kết 2, Trịnh Duy Đồng phải rất chật vật mới có thể vượt qua được Tưởng Xuyên. Hai bên có màng rượt đuổi tỉ số kịch tính, cầm hoà nhau với tỉ số 5 – 5, đưa nhau vào loạt trận cờ chớp. Ở ván đầu tiên, Thục Sơn thiếu hiệp là người hay hơn và may hơn, giành tấm vé còn lại vào chung kết gặp Vương Thiên Nhất.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và văn bản cho biết '象棋戴少帅'


Trận chung kết trong mơ giữa 2 kỳ phùng địch thủ, cũng là 2 đệ nhất bảng anh hùng đương thời. Đó như một lời tuyên bố đanh thép rằng thời Vương – Trịnh tranh hùng vẫn chưa qua đi.
Ở trận tranh 3 4 tối nay, Hồng Trí đã đánh bại Tưởng Xuyên để giành hạng 3 chung cuộc.
Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 8h sáng mai ngày 18/2/2021.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản


Bán kết 1: Vương Thiên Nhất 7 – 3 Hồng Trí
Bán kết 2: Trịnh Duy Đồng 7 – 5 Tưởng Xuyên
Tranh 3 4: Hồng Trí 7 – 5 Tưởng Xuyên
Link xem lại: Trận bán kết: https://youtu.be/iZ25omEvvZA
Trận tranh 3 4: https://youtu.be/CxF8hzlKKuU