RA MẮT WEBSITE : HTTPS://COVIET.TV

0
119

RA MẮT WEBSITE : HTTPS://COVIET.TV

______******______

Cờ Việt TV từ ngày ra mắt đến này hoạt động đã hơn 9 tháng.

Cuộc hành trình nào cũng bắt đầu từ một bước chân. 9 tháng trước, chúng tôi đặt bước chân đầu tiên. Trước những hành trình quan trọng, chúng tôi luôn đối diện với những lựa chọn để phát triển phong trào cờ. Đời sống luôn là như vậy, chúng ta đôi khi phải bỏ một thứ này để lấy một thứ khác khi chúng ta bước trên con đường đam mê. Vậy nên, chúng tôi đã bước chân đầu tiên bằng niềm đam mê ấy, để rồi Cờ Việt TV đi theo hướng của mình.

Thế giới cờ là một thế giới kỳ lạ, có những con người yêu cờ và dành tình cảm cho cờ bằng nhiều cách khác nhau nhưng tụ chung lại đều vì một phong trào cờ tướng tốt đẹp trong tương lai.

Trong suốt thời gian đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ của các mạnh thường quân và sự ủng hộ của người yêu cờ toàn quốc.Trước niềm tin lớn lao đó, chúng tôi luôn tự nhắc nhở mình phải luôn luôn đổi mới, luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp để hoàn thiện làm sao cho ngày một tốt hơn.

Sau thời gian dài ấp ủ, Chúng tôi trân trọng thông báo ra mắt website https://coviet.tv/

Mục đích giúp người hâm mộ cờ tướng dễ dàng theo dõi những diễn biến nóng bỏng của cờ tướng Việt Nam và Quốc tế, cũng như những thông tin và bài viết bình luận đặc sắc về cờ tướng.

Chúng tôi cũng đã trăn trở, suy nghĩ làm sao hướng phát triển của kênh không dẫm chân lên những kênh truyền thông khác, hoặc nếu có thì không nhiều, để cùng chung tay thúc đẩy sự phát triển của nền cờ tướng nước nhà.

Trong khi đang loay hoay thì duyên lành đến. Cờ Việt TV đã nhận được sự đồng ý hợp tác với https://www.xqpedia.com/ (dưới sự bảo trợ của Antking.asia), để cùng xây dựng hệ sinh thái cờ tướng đầu tiên của Việt Nam.

Bao gồm:

– Tin tức cờ tướng

– Luyện cờ sát cuộc

– Luyện tập khai cuộc trên chessdb phiên bản tiếng việt

– Lưu trữ biên bản ván đấu, kỳ phổ (loading)

– Phần mềm chơi cờ tướng online (loading)

BQT CỜ VIỆT TV trân trọng cảm ơn Mr Trần Thanh Ngọc (ĐN) đã tài trợ toàn bộ chi phí viết và đưa vào hoạt động website Coviet.tv

Để chào mừng cho sự kiện quan trọng này, Cờ Việt TV sẽ tổ chức chuỗi trận đấu cờ giao lưu biểu diễn phục vụ người hâm mộ toàn quốc.

Lịch thi đấu cụ thể ảnh bên dưới.

Cập nhật danh sách ae ủng hộ quỹ showmatch ra mắt website:

1. Mr. 123 Nơi Đảo Xa: 1500k (trận thứ 2)

2. Mr. Thẩm Q7: 1000k. (500 k trận A Sáng, 500k BTC)

3. Mr Bếp của chồng: 2000k

4. Mr Tây SG: 3000k (trận thứ 7)

5. Mr. Hồ Đại Minh: 1000k (trận thứ 6)

6. Mr. Hải Phòng: 2000k

7. Người anh giấu tên ở Đà Nẵng: 2000k (các trận có kỳ thủ Đà Nẵng).

8. Mr Lầu Văn Tấn 1tr

9. Mr Lâu Can: 1tr (Trận CN)

10. KTQG Hà Văn Tiến: 1tr (trận T6)

11: Mr Tây SG: tặng a Bảo 1tr trận T6. Tặng người thắng trận T5 1tr

…….BTC mong mỏi ae yêu quý cờ, kỳ thủ có thể ủng hộ thêm để loạt showmatch diễn ra thành công tốt đẹp. Mọi ủng hộ chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay các kỳ thủ theo yêu cầu.

Xin chân thành cảm ơn anh em mạnh thường quân, kỳ thủ và người hâm mộ.

Trân trọng#TrùmBuônLậu#KỳNgộSG