Học Cờ Tướng cùng KTQG Hà Văn Tiến. Chuyên đề đặc biệt lần 1 năm 2021.

0
11

Hc C Tướng cùng KTQG Hà Văn Tiến

Tuyn sinh

Chuyên đề đặc bit ln 1 năm 2021

Định hướng chiến lược, chiến thut – Cách phát động tn công trong Trung Cuc

I. Mc đích chuyên đề.

* Giúp các học viên có thể tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình tập luyện để có thể tiến bộ một cách nhanh nhất.

* 100% học phí thu được sẽ ủng hộ quỹ Cờ Tướng Và Đời Sống. Học Cờ Tướng Cùng KTQG Hà Văn Tiến tạo ra quỹ này để góp một phần công sức nhỏ bé với mục đích :

+ Phần lớn sẽ giành để tổ chức giải đấu cho thanh, thiếu niên nhằm mục đích phát triển phong trào chơi Cờ Tướng trong giới trẻ.

+ Ủng hộ quỹ Vắc Xin Phòng COVID của Chính Phủ

+ Ủng hộ trẻ em vùng cao qua Báo Nông Thôn Ngày Nay.

II. Ni dung.

* HLV giảng dạy là ĐCQTĐS Nguyễn Thành Bảo á quân Giải Vô Địch Cờ Tướng Thế Giới 2009 và KTQG Hà Văn Tiến quán quân Giải Cờ Tướng Các Đấu Thủ Mạnh Toàn Quốc 2019,2020

* Chương trình bao gồm các phần sau :

+ Định hướng chiến lược , chiến thuật trong Cờ Tướng.

+ Hướng dẫn cách phát động tấn công trong Trung-Tàn cuộc.

III. Đối tượng tham gia.

* Các bạn yêu cờ tướng đang gặp phải những vấn đề sau :

+ Bản thân rất chăm chỉ tập luyện và tham gia nhiều khóa học lý thuyết Khai – Trung – Tàn cuộc nhưng không thấy tiến bộ hoặc tiến bộ rất chậm đồng thời áp dụng vào thực chiến không đạt hiệu quả cao.

+ Luôn gặp rắc rối sau khi kết thúc phần lý thuyết Khai Cuộc chuyển sang giai đoạn đầu Trung-Tàn cuộc. ( bế tắc ý tưởng , không đưa ra được chiến lược, chiến thuật phù hợp )

+ Luôn cảm thấy lúng túng, mất phương hướng khi đối phương dùng Giang Hồ Cuộc hoặc khi xử lý các tình huống trong Trung Cuộc Phức Tạp , Tàn Cuộc Mở,..

+ Mất tự tin khi gặp những đối thủ mạnh hơn và không thể triệt để giành ưu thế trước đối thủ yếu hơn.

IV. Li ích ca chuyên đề :

* Định hướng chiến lược , chiến thuật giúp cho các học viên tháo gỡ vướng mắc trong trung cuộc và vận dụng tốt kiến thức tích lũy qua các khóa học vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất từ đó sẽ tiến bộ nhanh hơn. Đồng thời cũng giúp các học viên có thể lựa chọn chiến lược, chiến thuật phù hợp với từng thế trận Khai Cuộc và hình thế Trung – Tàn cuộc trong thực chiến.

* Hướng dẫn cách phát động tấn công trong trung cuộc giúp các học viên có thể tư duy rộng hơn và nhận biết những điều kiện cần có để tạo đột biến trong Khai-Trung-Tàn cuộc.

* Các HLV của chúng ta đều rất nổi tiếng với kỹ năng thực chiến không những trong những trận cờ độ sát ván mà còn cực hiệu quả trong các giải đấu Quốc gia và Quốc Tế. Với vốn kiến thức đa dạng, dễ dàng nắm bắt điểm yếu mạnh của các học viên chắc chắn các HLV sẽ khiến các bạn không thất vọng khi tham gia chuyên đề lần này.

V. Thi gian và tài liu

* Chuyên đề bắt đầu từ ngày 05.07.2021 với 8 buổi ( chưa bao gồm các buổi thực hành ) diễn ra vào 20h thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.

* Tài liệu và bài tập sẽ được phát trước khi bắt đầu chuyên đề. ( định dạng CBL, TTTK , Web )

VI. Hc phí

* 500.000 VND học viên mới

* 400.000 VND học viên cũ

VII. Liên h :

KTQG Hà Văn Tiến : 0968141560 ( zalo , imes )

STK : 19036093056014 Techcombank

0451000312228 VietComBank

0110992147 DongABank

Nội dung chuyển khoản ghi rõ tên và số điện thoại.