Chương trình giao lưu kỳ nghệ nhằm tưởng niệm và ủng hộ tang lễ Cố danh thủ, ĐC QTĐS Trương A Minh.

0
41

Chương trình giao lưu kỳ nghệ nhằm tưởng niệm và ủng hộ tang lễ Cố danh thủ, ĐC QTĐS Trương A Minh.

Sáng nay, 15/07/2021, BQT Cờ Việt TV vô cùng bất ngờ khi nhận được hung tin, ĐC QTĐS Trương A Minh đã qua đời tại nhà riêng, sau thời gian dài bị biến chứng của căn bệnh tiểu đường hành hạ.

Làng cờ chính thức mất đi một nhân tài, một nhân cách, một tấm gương lớn.

Càng buồn hơn, khi hiện nay, TP HCM đang trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội để chống lại đại dịch CoVid 19; nên lễ viếng và tiễn đưa cố danh thủ, ĐC QTĐS Trương A Minh sẽ diễn ra vô cùng khó khăn.

Lễ tang của anh, có lẽ ngoài gia đình và ban tang lễ, sẽ không có sự xuất hiện của những bạn bè, bằng hữu, học trò, hay anh em kỳ hữu..đến đưa tiễn anh 1 đoạn đường về đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Một cuộc đời lẫy lừng, vinh quang của Bạch My Ưng Vương danh tiếng, cuối cùng lại ra đi trong một hoàn cảnh hết sức cô đơn và trống trải.

Thật đáng buồn thay…

Nhận thấy cần một hành động thiết thực, như một nén nhang để tiễn đưa danh thủ A Minh về miền viễn lạc, cũng như một nghĩa cử tri ân sâu sắc những cống hiến của anh cho nền cờ tướng Việt, và cũng muốn tạo điều kiện cho quý kỳ hữu gần xa dễ dàng hơn nếu có nhã ý gửi phúng điếu chia buồn, giúp đỡ cùng gia đình danh thủ Trương A Minh trong tang lễ,

BQT Cờ Việt TV sau khi nhận được sự đồng ý của gia đình cố danh thủ Trương A Minh, BHL tuyển cờ TP HCM cũng như đông đảo anh em kỳ thủ chuyên nghiệp, Cờ Việt TV quyết định tổ chức 1 buổi tổi giao lưu kỳ nghệ giữa những đồng nghiệp của danh kỳ Trương A Minh, như một lời chia tay gửi đến anh , cũng như một nén nhang thắp lên đửa sưởi ấm linh hồn anh, một con người với cái tâm, cái tài luôn luôn đáng để đời sau học tập.

Chi tiết chương trình: Giao Lưu Cờ Chớp giữa các kỳ thủ 3 miền.

Danh sách anh em tham dự thi đấu: (Đang cập nhật liên tục)

QTĐS Diệp khai Nguyên

QTĐS Trần Chánh Tâm

QTĐS Tôn Thất Nhật Tân

QTĐS Nguyễn Trần Đỗ Ninh

QTĐS Uông Dương Bắc

KTQG Trần Thanh Tân

QTĐS Nguyễn Minh Nhật Quang

KTQG Đặng Cửu Tùng Lân

KTQG Phùng Quang Điệp

KTQG Vũ Quốc Đạt

KTQG Trần Anh Duy

Kỳ thủ Ngô Hồng Thuận

KTQG Phí Mạnh Cường

Kỳ thủ Dương Đình Chung

KTQG Nguyễn Anh Đức

Kỳ thủ Nguyễn Đại Thắng

kỳ thủ Trần Vũ Anh Duy

Kỳ thủ Dương Hồ Bảo Duy

……

Thể thức:

Các kỳ thủ bắt cặp ngẫu nhiên sẽ thi đấu giao hữu 1 ván đấu cờ chớp 5p trên nền tảng ứng dụng Thiên Thiên Tượng Kỳ để phục vụ quý vị khán giả.

Thời gian:

Buổi giao lưu sẽ bắt đầu vào lúc 19h00 Tối thứ 6 ngày 16/07/2021

Truyền thông:

Buổi giao lưu kỳ nghệ sẽ được quay phát trực tiếp trên kênh sóng Cờ Việt TV.

Tài chính, tài trợ:

Toàn bộ các nhã ý gửi phúng điếu chia buồn, cũng như góp 1 phần vào phụ giúp cùng gia đình cố danh thủ Trương Á Minh trong việc tổ chức tang lễ cho anh, vui lòng gửi về:

STK: NGUYỄN PHÚ QUỐC

1903 607 908 4021, NH Techcombank

4219 8888 2 9999, NH Agribank

Ví MoMo: 0905631483

Mọi người ck ủng hộ và phúng điếu vui long ghi rõ nội dung: Tên, phúng điếu A Minh. Để BTC dễ tổng hợp ạ.

BTC sẽ tổng kết toàn bộ tấm lòng của anh em, và sẽ chuyển đến tận tay gia đình cố danh thủ Trương A Minh.

Trân trọng kính thông báo.

Tổng kết Chương trình giao lưu kỳ nghệ tưởng niệm và tri ân Cố Danh Thủ, ĐC QTĐS TRƯƠNG A MINH.

Lời đầu tiên, cho phép BTC chương trình xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình Cố Danh Thủ, ĐC QTĐS Trương A Minh vì sự ra đi của anh.

Dẫu biết rằng, kết thúc chuyến bơi dài của mình ở bể đời, nhẹ nhàng, hoặc giả có nặng nề, với anh, âu cũng là một sự giải thoát.

Nhưng , sự ra đi của anh là nổi đau, là mất mát lớn không thể nào bù đắp của tuyển cờ TP HCM cũng như làng cờ cả nước và gia đình.
Một danh kỳ tài hoa, với kỳ nghệ, kỳ đạo và phẩm chất đạo đức sáng ngời luôn xứng đáng để lớp lớp đàn em, con cháu phải học tập, đã vĩnh viễn xa rời cõi tạm, cưỡi hạc vân du về miền cực lạc.

BTC chương trình cũng như toàn bộ làng cờ đất Việt và quốc tế xin gửi lời chia buồn cũng như động viên gia đình sớm vượt qua được mất mát này.

Như vậy sau hơn 2 ngày tổ chức, chương trình của chúng ta cũng đã chính thức khép lại.

BTC chương trình rất vinh dự và cảm động khi nhận được sự động viên, đồng hành, ủng hộ cũng như chia sẻ đến từ Liên Đoàn Cờ Tướng Việt Nam, Các clb cờ anh em trên toàn quốc, các anh em kỳ thủ đã nhận lời mời tham gia chương trình cũng như rất nhiều anh em yêu cờ khắp nơi đã gửi lời chia buồn, gửi tấm lòng phúng điếu ĐC QTĐS Trương A Minh qua các kênh sóng của chương trình.

BTC xin trân trọng ghi nhận và biết ơn về điều đó.

Những lời chia buồn, những sự động viên, những tấm lòng của quý vị gửi đến gia đình Cố ĐC QTĐS Trương A Minh thông qua chương trình, như những nén nhang thơm sưởi ấm linh hồn anh, trong mùa dịch bệnh Covid khiến lễ tang của anh không thể có quá nhiều người đến trực tiếp phúng viếng.

Chúng tôi tin rằng đâu đó ở cõi vĩnh hằng, ĐC QTĐS Trương A Minh sẽ cảm nhận được điều đó.

Bởi vì: Những gì xuất phát từ trái tim, sẽ chạm đến trái tim.

Tổng kết chương trình: Sau 2 ngày tổ chức, chương trình đã nhận được rất nhiều tấm lòng của các đơn vị tổ chức và anh em kỳ hữu gần xa gửi đến thông qua stk ngân hàng và Ví MoMo của BTC.

Trong đêm live giao lưu kỳ nghệ tối 16/7, Mr Trần Quang ngoài việc gửi phúng viếng còn có ủng hộ Cờ Việt TV 500k vào quỹ, BQT Cờ Việt TV xin gửi phần này, kèm trích quỹ thêm để gửi phúng viếng đến ĐC QTĐS Trương A Minh.

Cụ thể như sau: Tổng số tiền anh em chuyển khoản phúng viếng: 32.220k

(Riêng mục viếng của anh em đội cờ Đn, đại diện đã chuyển đến cho người nhà A Minh, nên mình không cập nhật vào số tiền bên trên. Trân trọng )

(Có danh sách cụ thể từng anh em, chi tiết dưới hình ảnh đính kèm bài viết)

Số tiền này chúng tôi sẽ chuyển khoản phúng viếng đến stk người nhà của ĐC QTĐS Trương A Minh do BHL tuyển cờ TP cung cấp vào đầu giờ chiều nay.

Vì cuối tuần, cộng thêm việc tài khoản giao dịch đến và đi rất nhiều, nên chắc chắn Banking và Momo sẽ ít nhiều gặp sự cố, cũng như quá trình tổng kết anh em gửi tấm lòng mình, chắc chắn sẽ có thiếu sót, Nếu anh em nào đã chuyển khoản mà vẫn chưa được BTC cập nhật, xin vui lòng nhanh chóng để lại phản hồi để BTC kiểm tra, và gửi tận tay tấm lòng của các bạn đến gia đình người quá cố.

BTC xin cáo lỗi vì bất tiện này và rất mong được anh em thông cảm.

BTC một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các anh em, tổ chức cơ quan đã đồng hành cùng chương trình; xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ĐC QTĐS Trương A Minh.

Trân trọng!!!